'

Vay Tài Chính

Dịch vụ tư nhân Dịch Vụ Cầm Đồ chuyên nhận cầm cố nhà, đất, xe, xe hơi... lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Liên hệ: 0909.757.356 (Mr Khanh)

Dịch vụ là một công ty cầm đồ lớn tại TPHCM, hoạt động dựa vào các dịch vụ cầm đồ, cầm sổ đỏ nhà, đất uy tín, chất lượng với giá cao và lãi suất thấp cho quý khách hàng nơi đây. Hỗ trợ vây vốn, đáo hạn và giải ngân nhanh chóng.

– Chắc hẳn rằng trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của bạn, sẽ có những lúc bạn rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn về vấn đề tài chính hay bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết nợ nần với bọn cho vay nặng lãi hay hùng hạp kinh doanh, mở tiệm buôn bán với bạn bè, anh chị em trong nhà nhưng chưa xoay sở đủ vốn đầu tư hay không thể vay mượn được ai? Và bạn đang là chủ sở hữa một căn nhà, một mảnh đất… có giá trị do chính bạn đứng tên, bạn muốn mang sổ đỏ nhà đất đi cầm để có tài chính giải quyết vấn đề trên nhưng bạn chưa biết sẽ cầm ở công ty nào là uy tín, cầm ở chỗ nào có lãi suất thấp? Chính lúc này đây, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của công ty chúng tôi.

Cầm sổ đỏ nhà đất tại TPHCM 

– Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ mọi đối tượng khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được một khoản tài chính lớn để thực hiện những ý tưởng hay giải quyết nhu cầu cần thiết của bạn; đổi lại bạn sẽ mang sổ đỏ nhà đất của bạn đến ký hóa đơn cầm tại công ty chúng tôi và chịu một khoảng tiền nhỏ để chi trả cho lãi suất cầm hàng tháng.

– Dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các khoản vay tiền mặt không quá 30 phút, lãi suất thấp , thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không kiểm tra tình trạng tín dụng. Nhận tiền ngay sau khi kí giấy tờ thỏa thuận giữa 2 bên.

– Những giấy tờ thủ tục cần thiết, bắt buộc cần phải có khi bạn muốn cầm sổ đỏ nhà đất tại công ty Chúng tôi là: giấy chứng nhận sử dụng đất có mộc của chính quyền địa phương,  hộ khẩu hoặc Kt3, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn (nếu trong trường hợp chưa kết hôn thì khách hàng phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng mất, cần có giấy chứng tử, nếu tài sản là tài sản được bố mẹ thừa kế, chỉ cần duy nhất người được thừa kế là đủ).

– Công ty Chúng tôi làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ… Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu Cầm sổ đỏ nhà đất tại TPHCM, quý khách có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khung giờ nào trong ngày. Nếu có vấn đề gì chưa rõ hay có thắc mắc, câu hỏi nào cần được biết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khác hàng của Chúng tôi để được phục vụ, giải đáp tốt nhất.

 Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất quận Thủ Đức, Quận 9.... Chúng tôi nhận cầm giấy tờ đất, hoặc giấy tờ nhà tại các Quận, huyện TP.HCM.

    + Chúng tôi nhận cầm đất thổ cư và cả đất nông nghiệp. Thủ tục công chứng đơn giản, có tiền nhanh. 

    + Có nhiều hình thức để khách hàng chọn lựa là vay theo ngày hoặc vay theo tháng.

 Các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị:

 + Sổ hồng hoặc sổ đỏ

 + Tờ khai lệ phí trước bạ

 + CMND, HK

 + Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân ( nếu chưa lập gia đình )

 + Bản vẽ hiện trạng vị trí ( đối với tài sản là đất )

Cầm sổ đỏ nhà đất Chúng tôi - Nơi giải ngân, đáo hạn và thế chấp tài sản uy tín, chất lượng tại TPHCM.

 

Thông tin công ty ĐỒNG KHỞI LAND

Kết nối với chúng tôi