'

Đầu Tư Bất Động Sản

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần ĐỒNG KHỞI LAND

Thông tin về công ty:

Công Ty Cổ Phần ĐỒNG KHỞI LAND là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, ĐỒNG KHỞI LAND đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên ấn tượng rõ nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản, chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

ĐỒNG KHỞI LAND đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo về văn phòng cho thuê, dự án đất nền, nhà phố... khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí nghiêm ngặt: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú, diện tích cho thuê đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty ĐỒNG KHỞI LAND cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, công ty đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường bất động sản tại TP.HCM.

Hiện nay ĐỒNG KHỞI LAND là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án văn phòng cho thuê cao cấp như văn phòng cho thuê quận Thủ Đức, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với sự hài lòng cao nhất. Công ty ĐỒNG KHỞI LAND chúng tôi luôn cam kết đồng hàng cùng khách hàng mọi lúc, mọi thời điểm.

Sứ mệnh của ĐỒNG KHỞI LAND:

Tại ĐỒNG KHỞI LAND, chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách hàng đối với dịch vụ của ĐỒNG KHỞI LAND làm thước đo và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Vì vậy sứ mệnh của chúng tôi luôn gắn liền với từng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Mục tiêu phát triển của ĐỒNG KHỞI LAND:

– ĐỒNG KHỞI LAND mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ về một không gian sống, làm việc thoải mái, hiện đại, hiệu quả nhưng không kém phần yên tĩnh, riêng tư, đặc biệt là mang đến sự thành công, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất để đạt được sự hài lòng cao nhất.

Tầm nhìn:

– Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và quan điểm phát triển bền vững ĐỒNG KHỞI LAND phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về các dịch vụ Bất động sản phân khúc đất nền dự án, nhà lẻ, căn hộ...

– Mục tiêu xây dựng ĐỒNG KHỞI LAND trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đây chính là nền tảng chiến lược lâu dài, chúng tôi sẽ phát triển ĐỒNG KHỞI LAND trở thành 1 công ty đa ngành xoay quanh trục bất động sản có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã tin dùng bất động sản của chúng tôi.

ĐỒNG KHỞI LAND – Chất lượng tốt nhất

“ĐỒNG KHỞI LAND – Chất lượng tốt nhất” thể hiện mong muốn muốn vững bền của công ty, tức là mỗi sản phẩm mà ĐỒNG KHỞI LAND cung cấp cho thị trường đều đảm bảo cam kết chất lượng tốt nhất.

ĐỒNG KHỞI LAND luôn dựa vào chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm văn phòng cho thuê thực sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu thị trường bất động sản TP.HCM.

Đó là những dự án văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư, những dự án nhà ở và biệt thự cao cấp,…cùng những dự án trong phân khúc thị trường địa ốc TP.HCM.

Giá trị cốt lõi

  • Cam kết uy tín: Cam kết về chất lượng, giữ lời hứa với khách hàng, chủ đầu tư, nhân viên và cộng đồng
  • Công bằng: Thể hiện tinh thần trách nhiệm trong đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị
  • Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.
  • Văn hóa: Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo tự do và chuyên nghiệp.

Thông tin công ty ĐỒNG KHỞI LAND

Kết nối với chúng tôi