'

Giới thiệu

                                                                                                 
 
 
Công Ty ĐỒNG KHỞI LAND  được thành lập từ ngày 12 tháng 05 năm 2011, là một trong những Cty bất động sản uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. 
 
Công ty hiện đang đăng ký hoạt động 70 lĩnh vực, hiện tại đang hoạt động một sổ lĩnh vực mạnh về bất động sản.

 

Với mục tiêu trở thành một công ty đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam,với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, ĐỒNG KHỞI LAND nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin mạnh mẽ về các hoạt động lĩnh vực bất động sản, CTY CP ĐỒNG KHỞI LAND luôn hướng về tiêu chí "SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI" đối với Quý Khách Hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, nhiều năm chiến đấu trên thị trường, ĐỒNG KHỞI LAND chủ đầu tư liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

ĐỒNG KHỞI LAND là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với kinh nghiệm - nguồn nhân lực - tài chính tốt sẵn có chúng tôi không ngừng hoạt động và phát triển với chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp quy mô, chúng tôi có thể tin rằng ĐỒNG KHỞI LAND sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu VIỆT NAM và vươn ra thế giới ai cũng biết đến trong một tương lai gần nhất. 

 
 
                                                                                                                                                                                                          

Thông tin công ty ĐỒNG KHỞI LAND

Kết nối với chúng tôi