'

DỊCH VỤ CẦM CỐ GIẤY TỜ NHÀ, ĐẤT

Thủ tục cầm cố sổ đỏ nhà đất                                     


Các thủ tục để cầm cố sổ đỏ nhà đất không quá phức tạp khi bạn đến với DongKhoiLand. Việc cầm đồ ở DongKhoiLand sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều, khi bạn biết rằng bạn sẽ không phải trải qua các thủ tục rắc rối như ngân hàng. Thay vào đó, việc cầm cố nhà đất ở DongKhoiLand sẽ chỉ cần 4 bước đơn giản:

- Thẩm định đất hoặc nhà của bạn

- Làm hợp đồng cầm cố
- Công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm cố
- Ký hoàn tất hợp đồng và nhận tiền

 

Giấy tờ cầm cố sổ đỏ nhà đất

Bạn sẽ cần có công chứng của văn phòng công chứng nơi có nhà đất cho Hợp đồng Cầm Cố của bạn, Những giấy tờ có trong hồ sơ này sẽ được tư vấn đầy đủ khi bạn sử dụng dịch vụ của DongKhoiLand, tuy nhiên các giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ của bạn sẽ bao gồm:

- GCN Quyền Sử Dụng Đất, Quyền Sở Hữu Nhà Ở.

- Sổ hộ khẩu

- Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

- Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

DongKhoiLand sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Các chuyên gia định giá sẽ thay bạn đánh giá căn nhà và khả năng tài chính của bạn. Ngay sau khi hoàn tất các hồ sơ và thủ tục nêu trên, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với giá trị định giá hợp lý nhất trong khoảng thời gian chưa đến 2 ngày, ngắn hơn rất nhiều so với thời gian có thể nhận được tiền từ ngân hàng.

 

Vì vậy hãy an tâm khi cầm cố nhà đất ở DongKhoiLand. Bạn sẽ được tư vấn để vay được số tiền cao nhất có thể cho căn nhà của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0909.757.356 (Mr Khanh)

Thông tin công ty ĐỒNG KHỞI LAND

Kết nối với chúng tôi